THÁM TỬ HOUSTON luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ HOUSTON

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH SỢ NHẤT ĐIỀU GÌ? 8 NỖI SỢ TO LỚN NHẤT

Lượt xem243Ngày cập nhật2023-05-18Ngày viết2023-05-18

Đàn ông thường có thói trăng hoa, dễ ngoại tình hơn phụ nữ để tìm đến những cảm giác mới mẻ. Tuy nhiên bên trong họ vẫn luôn tồn tại những nỗi lo sợ thầm kín. Điều này là chắc chắn bởi không ai có thể vui vẻ, thoải mái, thanh thản khi đang trong một mối quan hệ sai trái. Vậy đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì?

ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH SỢ NHẤT ĐIỀU GÌ? 8 NỖI SỢ TO LỚN NHẤT

Đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì?

Người đàn ông khi ngoại tình thường trực tâm trạng lo lắng, không an tâm khi mình đang làm điều sai trái. Đặc biệt đàn ông ngoại tình sợ nhất những điều sau đây:

Sợ nhân tình đòi danh phận

Bản tính của đàn ông là thích sự đơn giản, thoải mái. Họ không thích sự ràng buộc phức tạp nhất là khi ngoại tình. Họ chỉ tìm kiếm người thứ 3 với mục đích thỏa mãn tình dục, tìm cảm giác mới mẻ hơn mà người bạn đời của họ không mang lại được.

Đàn ông thường có xu hướng tìm người tình phóng khoáng, không ưa ràng buộc vì họ không muốn phải chịu trách nhiệm với họ. Vì thế khi ngoại tình đàn ông rất sợ nhân tình đòi danh phận. Họ không thể mang lại danh phận cho người phụ nữ nào khác ngoài vợ của mình.

Sợ gặp phải người tình biết “đào mỏ”

Sau khi cưới, đàn ông trở thành trụ cột chính trong gia đình. Nguồn tài chính mà họ kiếm được sẽ được phân chia đồng đều cho gia đình hàng ngày và điều này không thể qua mắt được người vợ. Vì thế gánh nặng về tài chính đối với họ không hề nhỏ. Nếu gặp phải cô nhân tình thích đào mỏ thì họ sẽ nhanh chóng rỗng túi và vợ sẽ dễ phát hiện ra mối quan hệ sai trái này khi thấy phát sinh các khoản chi tiêu mập mờ.

Đàn ông ngoại tình gặp phụ nữ đào mỏ sẽ trở nên stress bởi họ sẽ phải nuôi thêm 1 người trong khi mục đích khi ngoại tình là tìm niềm vui, sự thỏa mãn, thoải mái. Nếu đàn ông phát hiện nhân tình đào mỏ thì họ sẽ “chuồn” nhanh chóng mà thôi.

Sợ thanh danh, sự nghiệp bị hủy hoại

Sợ thanh danh, sự nghiệp bị hủy hoại

10 người đàn ông ngoại tình thì cả 10 người lo sợ mọi chuyện vỡ lở sẽ ảnh hưởng tới thanh danh, sự nghiệp của họ. Đàn ông luôn xem trọng sự nghiệp, danh dự của mình. Nếu chuyện ngoại tình bị lộ ra họ sẽ mất đi danh dự và khó lòng gây dựng lại được như cũ. Thông thường các bà vợ sẽ lợi dụng điểm yếu này để kéo người chồng trở về với gia đình. Tuy nhiên nhân tình cao tay sẽ dùng chúng để khiến đàn ông thân bại danh liệt nếu dám rời bỏ họ.

Vì sợ hãi điều này mà đàn ông lại càng dễ rơi vào cái bẫy ngoại tình không hề có lối thoát. Khi bước vào mối quan hệ sai trái, thanh danh của bạn như đang treo trên sợi tóc, họ sẽ cố sống cố chết để có thể giữ bí mật này để không ảnh hưởng tới danh dự của mình.

Sợ bị phát giác, hôn nhân đổ vỡ

Cho dù có ngoại tình với bao nhiêu người thì sau cùng đàn ông vẫn muốn quay về với gia đình mình. Họ ngoại tình chỉ vì tính ham của lạ, muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý chứ không hề muốn bỏ mái ấm mình xây dựng bao nhiêu năm để chạy theo mối quan hệ mới.

Đàn ông luôn biết giá trị của hôn nhân nên họ lo sợ chuyện ngoại tình bị phát hiện, hôn nhân đổ vỡ và họ sẽ chẳng còn lại gì cả. Tuy nhiên đó chỉ là người đàn ông đang có gia đình hạnh phúc, êm ấm. Còn những gia đình “cơm không lành, canh không ngọt” thì đàn ông lại ít sợ hãi hơn thậm chí họ còn xem ngoại tình là cơ hội để giải thoát bản thân.

Sợ tổn thương đến người vợ và con cái

Sợ tổn thương đến người vợ và con cái

Vợ và con đang hoặc đã từng là những người quan trọng nhất trong cuộc đời của người đàn ông. Vì thế họ rất sợ làm tổn thương tới những người này. Sau những giây phút nồng nàn với người tình, đàn ông luôn có tâm lý day dứt, hối hận khi nghĩ tới hình ảnh người vợ và những đứa con.

Đặc biệt họ sợ nhất là khi bị bắt quả tang, hình tượng về người chồng, người cha tuyệt vời sẽ sụp đổ và họ sẽ sống cả đời với sự dằn vặt, oán trách và đau đớn.

Sợ bị lợi dụng

Đàn ông khi ngoại tình có tâm lý khác phức tạp. Họ tìm đến người thứ 3 để được giải tỏa, được yêu chiều, hưởng cảm giác hạnh phúc một cách thoải mái nhưng lại sợ nhân tình lợi dụng mình làm những chuyện sai trái hoặc ép họ phải ruồng bỏ vợ con của mình.

Sợ bị gò bó trong 1 mối quan hệ

Sợ bị gò bó trong 1 mối quan hệ

Đàn ông tìm tới người thứ 3 bởi vì họ đã cảm thấy mệt mỏi với sự gò bó, ràng buộc của hôn nhân và ngoại tình trở thành thú vui mới lạ. Tuy nhiên họ chỉ muốn dừng lại ở những giây phút ái ân ngọt ngào mà không muốn phải kết nối thêm mối quan hệ gò bó nào đó với nhân tình.

Sợ bị bỏ rơi

Nhiều người đàn ông khi ngoại tình sợ bị bỏ rơi. Có thể là bị bỏ rơi bởi người tình hoặc vợ con. Họ luôn lo lắng rằng những người phụ nữ bên họ chỉ yêu họ nhất thời hoặc lợi dụng họ mà không thể có mối quan hệ lâu dài.

Trên đây là những giải đáp chi tiết nhất cho câu hỏi “Đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì?”. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

THÁM TỬ HOUSTON

CALLTELEGRAMZALO